Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND xã Ia Rmok tặng quà UBMTTQ Việt Nam xã nhân kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam.

19/11/2021
   Sáng ngày 18/11/2021, tại Hội trường UBND xã Ia Rmok, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND xã tặng hoa, quà chúc mừng UBMTTQ Việt Nam xã nhân kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2021).
8d50ae56b9ef71b128fe.jpg

Đồng chí Võ Thúy Vân- Huyện uỷ viên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đánh giá cao những đóng góp của UBMTTQ Việt nam xã trong việc phát huy truyền thống đoàn kết quý báu của các dân tộc trong xã, tập hợp các tầng lớp nhân dân thành một lực lượng hùng mạnh để xây dựng bảo vệ vững chắc tổ quốc xã hội chủ nghĩa. Tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ IX về tiếp tục đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam: tăng cường củng cố liên minh chính trị, xây dựng và củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc; đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Nhân dân; thực hiện dân chủ, giám sát và phản biện xã hội, đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, thực hành tiết kiệm, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh; tăng cường đồng thuận xã hội, thúc đầy tinh thần thi đua sáng tạo, phát triển kinh tế - xã hội, đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, giữ vững hòa bình, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, vì dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. Phát huy mạnh mẽ vai trò của Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức thành viên và các tầng lớp Nhân dân, tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức, nâng cao hiệu quả hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, khắc phục những khó khăn nhằm đáp ứng các yêu cầu nhiệm vụ.

4a66d6b4fa00325e6b11.jpg93fe23160fa2c7fc9eb3.jpg
Đại diện các thôn, buôn ký giao ước thi đua năm 2022

Trước đó, theo hướng dẫn của Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam xã Ia Rmok, ngày 17/11/2021 tất cả 5 thôn buôn trên địa bàn xã đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân năm 2021, thông qua báo báo hoạt động của Khu dân cư trong năm 2021, công bố quyết định của Chủ tịch UBND xã Ia Rmok công nhận 839 hộ đạt danh hiệu “Gia đình văn hóa” năm 2021, công nhận 118 hộ gia đình đạt danh hiệu “Gia đình văn hóa” 3 năm liên tục (2019,2020,2021) và biểu dương khen thưởng 19 hộ gia đình đạt Danh hiệu gia hiệu “Gia đình văn hóa” tiêu biểu 3 năm liên tục (2019,2020,2021). Phát động phong trào thi đua năm 2022 và ký kết giao ước thi đua năm 2022. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch covid-19, Hội nghị chỉ mời thành viên Ban chỉ đạo phong trào “TDĐKXDĐSVH” xã, thành viên Ban vận động phong trào của thôn, buôn và các hộ gia đình được biểu dương khen thưởng đến dự.

ANH VŨ