Liên đoàn Lao động huyện tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho đoàn viên, công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp “Tháng công nhân” năm 2022

11/05/2022
      Sáng ngày 10/5/2022 tại Hội trường Khối Mặt trận – Đoàn thể huyện và Đội Công trình Giao thông huyện. Thường trực Liên đoàn Lao động huyện tổ chức trao tặng quà cho đoàn viên, công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo nhân dịp “Tháng công nhân” năm 2022 theo Kế hoạch số 05/KH-LĐLĐ ngày 22/2/2022 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Krông Pa về tổ chức các hoạt động “Tháng công nhân” năm 2022.
      Tham dự buổi trao quà có các đồng chí Thường trực Liên đoàn Lao động huyện, Lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện, đại diện Ban Chấp hành các công đoàn cơ sở và các cá nhân liên quan.
      Tại buổi gặp mặt, đồng chí Rơ Com Quyết – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã thăm hỏi sức khỏe, công việc và động viên từng đoàn viên, công nhân, lao động cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và hoàn thành tốt trong công việc và sản xuất; đồng thời, đề nghị Ban Chấp hành các công đoàn cơ sở trực thuộc tùy điều kiện thực tế tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp xem xét hỗ trợ để giúp đoàn viên, công nhân, lao động khắc phục khó khăn, tạo điều kiện để họ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
cb4ac6ab3c4cfd12a45d-(1).jpg
Hình ảnh: Liên đoàn Lao động huyện trao các suất quà cho các đoàn viên
      Tại buổi gặp mặt, Liên đoàn Lao động huyện Krông Pa đã trao 07 suất quà, với tổng trị giá 2.800.000 đồng cho các đoàn viên, công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo.
ĐAN TRINH