THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/2930-20/10-2021)

20/10/2021
Nhằm chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và  thành công của Đại hội Đại biểu phụ nữ huyện lần thứ XII, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã tổ chức chuỗi các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Hội 20/10 với tổng kinh phí trên 30 triệu đồng.
Đuong-Hoa.jpg
   Sáng ngày 18/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ia Rsươm tổ chức ra mắt mô hình “Con đường hoa giấy” và cấp hơn 80 giống cây hoa giấy cho hội viên phụ nữ thôn Hưng Phú xã Ia Rsiơm; bên cạnh đó Hội cũng đến tận nhà thăm và tặng quà nguyên lãnh đạo Hội qua các thời kỳ, nguyên Ủy viên Ban chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện khóa XI (nhiệm kỳ 2016-2021) không tái cử nhằm tri ân những đóng góp, công hiến của các cô cho công tác Hội và phong trào phụ nữ trong thời gian qua;
9201af712bd5e28bbbc412.jpg
ội LHPN huyện tặng gà giống cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn
   Tiếp tục phát huy vai trò chăm lo cho phụ nữ yếu thế, nhân dịp này Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện cũng xuất quỹ “Đồng hành cùng phụ nữ nghèo” thăm tặng 10 suất quà và trao sinh kế 200kg gà giống cho 20 chị hội viên có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19. Ngoài ra, các cấp Hội cùng triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa như: ra mắt mô hình “Gian hàng không đồng”, trao tặng sinh kế cho hội viên phụ nữ nghèo, thăm tặng quà hộ gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn, ra quân dọn dẹp các tuyến đường,…
   Đồng thời các cấp Hội trên địa bàn huyện cũng đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ hội viên chung tay phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn bàn huyện kết quả đã vận động được hơn 300 kg gạo, nhu yếu phẩm, 3 tạ bầu bí, củ quả các loại hỗ trợ khu cách ly của huyện. Nhân dịp 20/10 Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện cũng chuẩn bị gần 60 bông hoa và quà tặng chị em phụ nữ đang thực hiện cách ly tại 2 điểm trường Dân tộc nội trú huyện và trường THCS Lương Thế Vinh (Phú Cần) nhằm kịp thời động viên chị em vượt qua khó khăn.
67c954e5df41161f4f5013.jpg
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa choHội Liên hiệp Phụ nữ huyện
   Sáng ngày 20/10/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện cũng vinh dự được đồng chí Kpă Ngun - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự, Công an huyện đến thăm và tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/2930-20/10-2021).
Bích Trâm