Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh huyện Krông Pa trao nhà tình nghĩa cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

01/08/2022
      Sáng ngày 29/7, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh huyện Krông Pa phối hợp với xã Chư Rcăm, tổ chức trao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Hiao H’ Blét ở buôn Du, xã Chư Rcăm.
ngan-hang-nong-nghiep-va-phat-trien-nong-thon-chi-nhanh-huyen-Krong-Pa-trao-nha.jpg
Hình ảnh:  Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Krông Pa trao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình khó khăn
      Được biết, gia đình bà Hiao H’ Blét là gia đình chính sách, thuộc diện cận nghèo và có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, do căn nhà cũ đã dột nát và xuống cấp nghiêm trọng. Chia sẻ với hoàn cảnh của gia đình, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh huyện Krông Pa đã hỗ trợ hơn 60 triệu đồng để xây căn nhà có diện tích gần 60 m2, đến nay công trình đã hoàn thiện và được đưa vào sử dụng.
      Tại buổi trao nhà, đại diện Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh huyện Krông Pa huyện hy vọng căn nhà sẽ là nguồn động lực giúp cho gia đình bà Hiao H’ Blét quyết tâm phát triển kinh tế và vươn lên trong cuộc sống.
NGUYÊN ANH