Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai đi thăm, tặng quà Anh hùng Lực lượng vũ trang ở xã Chư Rcăm, huyện Krông Pa.

16/05/2022
      Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập tỉnh Gia Lai (24/5/1932-24/5/2022), sáng ngày 16/5/2022, đồng chí Siu Hương - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà Anh hùng Lực lượng vũ trang Rơ Ô Cheo ở buôn Du, xã Chư Rcăm, huyện Krông Pa. Cùng đi với đồng chí còn có lãnh đạo Văn phòng đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh và Hội Cựu chiến binh tỉnh.
      Tại gia đình đồng chí Rơ Ô Cheo, thay mặt cho lãnh đạo tỉnh, đồng chí Siu Hương - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần và bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao đóng góp của đồng chí Rơ Ô Cheo và gia đình trong sự nghiệp đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, đồng chí mong muốn rằng với truyền thống của gia đình, đồng chí Rơ Ô Cheo và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn sống vui, sống khỏe, là tấm gương để con cháu và các thế hệ trẻ noi theo.
a6df1f3f42a383fddab2.jpg
Hình ảnh: Đoàn đến thăm và tặng quà tại gia đình đồng chí Rơ Ô Cheo
      Dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh đồng chí Siu Hương đã trao tặng cho gia đình một phần quà./.
VĂN CHI