Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMMTQ Việt Nam huyện krông pa tổ chức họp mặt đầu xuân năm 2022

09/02/2022
          Trong không khí rộn ràng, tươi vui của những ngày đầu xuân mới, sáng ngày 07/02/2022 (tức ngày mùng 7 tháng Giêng năm Nhâm Dần), Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022.

Tham dự gặp mặt có đồng chí Tô Văn Chánh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hồ Văn Thảo – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Ksor Ngak – Trưởng Ban Dân vận kiêm Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; trưởng các Ban, ngành, đoàn thể và toàn bộ cán bộ, công chức các phòng thuộc UBND huyện.
        Theo báo cáo tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán, Cấp ủy, chính quyền các cấp đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân trên tất cả lĩnh vực theo đúng kế hoạch. Hoạt động sản xuất kinh doanh, hàng hóa cung ứng được đảm bảo, giá cả ổn định đáp ứng cho người dân mua sắm tết đầm ấm, vui tươi. Công tác an sinh xã hội được bảo đảm, đã tiếp nhận và trao tặng 6.067 xuất quà với tổng giá trị hơn 1,674 tỷ đồng; chi trả kịp thời trợ cấp 02 tháng cho đối tượng người có công và bảo trợ xã hội với tổng kinh phí hơn 4,694 đồng; tổ chức cấp phát 69.120kg gạo cứu trợ cho 1.142 hộ,… Công tác phòng, chống dịch được triển khai quyết liệt, đồng bộ, toàn huyện phát hiện 12 ca nhiễm Covid-19 mới, trong đó, có 01 trường hợp được đưa đi cách ly điều trị tại tỉnh và 11 trường hợp cách ly, điều trị tại nhà. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cơ bản ổn định, xảy ra 01 vụ tai nạn giao thông làm 02 người chết; 01 vụ tự tử, chết 01 người; 01 vụ nổ mìn làm 01 người chết, 03 người bị thương.

IMG-4366-(1).jpg
Đồng chí Tô Văn Chánh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Tô Văn Chánh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc toàn thể cán bộ, công chức mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng, năm mới, thắng lợi mới, thực hiện mọi nhiệm vụ được giao.
   Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo cua đồng chí Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hồ Văn Thảo – Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trước mắt, đảm bảo thực hiện chỉ tiêu, niệm vụ năm 2022 do Cấp ủy, HĐND huyện giao.

HOÀNG THÙY TRANG