HĐND - UBND huyện chúc mừng Huyện ủy Krông Pa nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023)

06/02/2023
Sáng ngày 03/02/2023, Đoàn lãnh đạo thường trực HĐND – UBND huyện do đồng chí Hồ Văn Thảo – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Huyện ủy Krông Pa nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023).
Tiếp đón đoàn có đồng chí Tô Văn Chánh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Kpă Ngun – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy và các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy.
tham-chuc-mung-03-02-2023.jpg
Hình ảnh: Các đồng chí Thường trực HĐND-UBND huyện thăm và chúc mừng Huyện ủy Krông Pa
Trong không khí vui tươi mừng Đảng tròn 93 mùa xuân, thay mặt các thành viên trong Đoàn đến thăm, đồng chí Hồ Văn Thảo – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi những lời chúc tốt đẹp và bày tỏ sự phấn khởi trước những thành tựu mà Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời, đồng chí luôn tin tưởng Ban Chấp hành Đảng bộ huyện sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, kế thừa và đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo trong thực hiện nhiệm vụ chính trị góp phần quan trọng đem lại những kết quả to lớn, toàn diện trên địa bàn huyện.
Thay mặt Huyện ủy, đồng chí Tô Văn Chánh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã cảm ơn sự quan tâm và tình cảm tốt đẹp của Thường trực HĐND, UBND huyện. Để huyện nhà ngày càng phát triển hơn nữa, đồng chí mong muốn HĐND, UBND huyện tiếp tục làm tốt vai trò của mình trong thực hiện nhiệm vụ; tích cực tham mưu cho Huyện ủy những chủ trương, giải pháp để lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác năm 2023.
HOÀNG THÙY TRANG