Lãnh đạo UBND huyện Krông Pa dự Hội nghị: tổng kết thực hiện Nghị quyết 01-NQLT/ĐU về đảm bảo ANCT-TTATXH năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023 giữa xã Phước Tân, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên và xã Đất Bằng, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai

16/01/2023
Chiều ngày 11/01/2023, đồng chí Ksor Tin - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Pa tham dự Hội nghị tổng kết Nghị quyết liên tịch số 01-NQLT/ĐU ngày 22/01/2013 của Đảng ủy – UBND-UBMTTQVN, Công an 02 xã Phước Tân, Sơn Hòa, Phú Yên và xã Đất Bằng, Krông Pa, Gia Lai về việc phối hợp đảm bảo An ninh chính trị - Trật tự An toàn xã hội và đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới.
Trong năm 2022, tình hình an ninh chính trị trên địa bàn 02 xã cơ bản được giữ vững, ổn định; tình hình trật tự an toàn xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, các loại tội phạm và vi phạm pháp luật được kéo giảm so với cùng kỳ; phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được triển khai hiệu quả. Công tác trao đổi, phối hợp đảm bảo an ninh trật tự của lực lượng Công an 02 xã được thực hiện thường xuyên và đạt được những kết quả nhất định.
HA-DU-HOI-NGHI.jpg
Đ/c Ksor Tin - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó CT.UBND huyện Krông Pa phát biểu tại Hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Ksor Tin - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Pa đánh giá cao những kết quả mà xã Phước Tân và xã Đất Bằng đã đạt được; đồng thời, đề nghị lãnh đạo 02 xã tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tăng cường trao đổi, phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng chức năng triển khai thực hiện tốt Nghị quyết liên tịch số 01-NQLT/ĐU ngày 22/01/2023, tiếp tục giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, thực hiện tốt phòng trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong năm 2023.
HOÀNG THÙY TRANG