Sở Công Thương tỉnh Gia Lai làm việc với UBND huyện Krông Pa.

25/07/2022
      Sáng ngày 25/7, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Duy Lộc - Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Gia Lai làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện Krông Pa về tình hình phát triển ngành Công Thương của huyện 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; nghe đề xuất, kiến nghị và đưa ra các giải pháp tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc thuộc lĩnh vực ngành Công Thương. Làm việc với đoàn công tác, về phía huyện Krông Pa có đồng chí Hồ Văn Thảo – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
so-cong-thuong-lam-viec-(1).jpg
Hình ảnh: toàn cảnh buổi làm việc
      Trên địa bàn huyện hiện có 535 cở sở sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp; hoạt động công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp ngày càng phát triển về số lượng và quy mô sản xuất; trong 6 tháng đầu năm 2022, giá trị sản xuất công nghiệp trên 1.132 tỷ đồng. Bên cạnh đó, huyện Krông Pa hiện có 06 chợ, 476 cửa hàng tạp hóa, 43 cửa hàng xăng dầu; tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ 6 tháng đầu năm đạt hơn 1.290 tỷ đồng.
      Tại buổi làm việc, các đại biểu đã thẳng thắn trao đổi và thảo luận, phân tích những khó khăn, tồn tại và đề ra các biện pháp tháo gỡ vướng mắc trong việc triển khai phát triển công nghiệp, thương mại trong thời gian tới.
so-cong-thuog-lam-viec-voi-huyen.jpg
Đồng chí Nguyễn Duy Lộc, Phó giám đốc Sở Công thương phát biểu trong cuộc họp
      Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Duy Lộc - Phó Giám đốc Sở Công thương đề nghị các phòng, ban chức năng của huyện tiếp tục tăng cường kết nối, phối hợp chặt chẽ với các phòng, đơn vị thuộc Sở để triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ ngành Công Thương trong thời gian tới.
NGUYÊN ANH