Sở GTVT trao Giấy phép đào tạo lái xe môtô hạng A1 cho Trung tâm Dạy nghề huyện Krông Pa

14/05/2017
      Vừa qua, Sở GTVT tỉnh Gia Lai đã tổ chức lễ công bố và trao Giấy phép đào tạo lái xe môtô hạng A1 cho Trung tâm Dạy nghề huyện Krông Pa.
Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở GTVT Gia Lai đã yêu cầu Trung tâm Dạy nghề huyện KrôngPa cần thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về lĩnh vực đào tạo lái xe môtô; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng của huyện và của tỉnh để nâng cao chất lượng đào tạo; đảm bảo cơ sở vật chất hiện tại, từng bước đầu tư để nâng Trung tâm Dạy nghề huyện từ cơ sở sát hạch lên thành Trung tâm sát hạch. Bên cạnh đó, Trung tâm Dạy nghề huyện cũng cần phải chú trọng bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên, sử dụng thành thạo phần mềm quản lý lái xe để hoàn tốt nhiệm vụ chuyên môn. Việc có cơ sở đào tạo lái xe môtô hạng A1 trên địa bàn sẽ giúp bà con nhân dân huyện KrôngPa cũng như nhân dân ở các địa bàn lân cận thuận tiện hơn trong việc học và thi lấy giấy phép lái xe ./.
                                                                                                                                              Quang Ngọc