Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Krông Pa tổ chức Hội nghị thống nhất chuẩn bị nội dung Kỳ họp thứ tư (Kỳ họp chuyên đề), Hội đồng nhân dân huyện Krông Pa khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

31/03/2022
          Chiều ngày 30/3/2022, tại trụ sở HĐND-UBND huyện, Thường trực HĐND huyện đã chủ trì tổ chức Hội nghị thống nhất nội dung, chương trình, thời gian và công tác tổ chức Kỳ họp thứ tư (chuyên đề), HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.
fghfg.jpg

Đồng chí Tô Văn Chánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị; tham dự Hội nghị có Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo các Ban HĐND huyện, UBND huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Phòng Tài chính và Kế hoạch huyện, Văn phòng HĐND-UBND huyện. Sau khi nghe ý kiến trao đổi, thảo luận của các đồng chí tham dự Hội nghị, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện kết luận như sau:
       Kỳ họp thứ tư, HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 dự kiến sẽ tổ chức trong thời gian 01 buổi, bắt đầu từ 13 giờ 30 phút, ngày 07/4/2022 tại Hội trường UBND huyện Krông Pa. Dự kiến, kỳ họp sẽ tập trung xem xét 11 nội dung tờ trình do UBND huyện trình tại Kỳ họp, đây là những nội dung quan trọng đối với kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 và năm 2022 của huyện, do đó đề nghị UBND huyện chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, nội dung liên quan của tờ trình để chuyển thẩm tra; các Ban HĐND huyện xem xét thẩm tra kỹ lưỡng các nội dung do UBND huyện trình để dảm bảo chất lượng của kỳ họp; đồng thời, đề nghị Văn phòng HĐND-UBND huyện chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tham mưu Thường trực HĐND huyện tổ chức thành công kỳ họp theo quy định.
RCOM NỐI