Tỉnh đoàn Gia Lai bàn giao nhà tình nghĩa cho đoàn viên nghèo xã Ia Rsai huyện KrôngPa

04/05/2017
Nhân dịp dự Hội nghị lần thứ 3 BCH Đảng bộ huyện KrôngPa khóa XVI (mở rộng), Phó Bí thư Tỉnh ủy – Châu Ngọc Tuấn đã đến dự lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho đoàn viên nghèo ở buôn Sai (xã Ia Rsai, huyện KrôngPa) do Tỉnh đoàn Gia Lai tổ chức.
Đoàn viên nghèo được bàn giao nhà là anh Hiao Thé, một cán bộ đoàn năng nổ nhưng do mới tách hộ, lại có con nhỏ nêna gặp nhiều khó khăn. Căn nhà được làm theo kiểu nhà sàn truyền thống của người Jrai có diện tích 62m2, tổng trị giá căn nhà là 90 triệu đồng; trong đó, Quỹ An sinh xã hội của tỉnh hỗ trợ 45 triệu, phần còn lại do gia đình và người thân anh Hiao Thé đóng góp thêm. Căn nhà được xây dựng  là nguồn động viên lớn giúp gia đình anh Hiao Thé an tâm lao động sản xuất, bản thân anh tham gia cống hiến nhiều hơn nữa cho các hoạt động của Đoàn-Hội ở địa phương, cùng góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp ./.
                                                                                                                                              Lê Thảo