ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG PA: TỔ CHỨC TẬP HUẤN LUẬT DÂN QUÂN TỰ VỆ VÀ LUẬT DỰ BỊ ĐỘNG VIÊN NĂM 2019

11/12/2020
    Triển khai thực hiện Kế hoạch số 96/KH-UBND ngày 24/7/2020 của Ủy ban nhân dân huyện Krông Pa về tổ chức thực hiện Đề án tuyên truyền, phổ biến, tập huấn Luật Dân quân tự vệ. Trong hai ngày 09 và ngày 10/12/2020, UBND huyện tổ chức tập huấn Luật Dân quân tự vệ và Luật Dự bị động viên năm 2019 cho hơn 60 cán bộ, chiến sỹ đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện, UBND xã, thị trấn tại Hội trường trụ sở HĐND-UBND huyện.
    Qua 02 ngày tập huấn, do giảng viên Thượng tá Nguyễn Xuân Hồng – Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện và Trung tá Lê Đại Phúc – Phó Chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện đã truyền đạt những nội dung trọng tâm của Luật Dân quân tự vệ, Luật Dự bị động viên và các văn bản hướng dẫn thi hành cho các cán bộ, chiễn sỹ lực lượng vũ trang để nắm bắt, triển khai thực hiện.
Hoàng Thuỳ Trang