Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Krông Pa

03/08/2023
Ngày 03/8, tại hội trường UBND xã Uar, đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai gồm các ông, bà: Ayun H’ Bút-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Tô Văn Chánh-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Krông Pa; Trần Văn Lương-Trưởng phòng Kinh tế-Hạ tầng huyện Krông Pa đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Cùng dự về phía huyện có ông Hồ Văn Thảo - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyên; ông Ksor Ngak - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể; lãnh đạo UBND xã và cử tri trên địa bàn 2 xã Uar và Chư Drăng.
e76cd7eb0017d3498a06.jpg
Hình ảnh: các đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai tổ chức tiếp xúc cử tri tại huyện Krông Pa
Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại diện HĐND tỉnh thông báo kết quả kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh khóa XII, cử tri huyện Krông Pa có 13 kiến nghị với 21 nội dung gửi tới tổ đại biểu HĐND tỉnh. Trong đó, tập trung vào một số vấn đề như: thủ tục hành chính trong việc cấp sổ đỏ còn nhiều bất cập, kéo dài, chi phí cao gây khó khăn cho người dân; đầu tư nâng cấp đường giao thông nông thôn, các công trình thủy lợi phục vụ sản xuất; điều tra hộ nghèo cần thực chất, công bằng hơn; hỗ trợ chế độ chính sách cho đối tượng kiêm nghiệm; đầu tư xây dựng cơ sở vật chất trường học đảm bảo chất lượng dạy và học.
bfe88bd7432b9075c93a.jpg
Hình ảnh: các cử tri kiến nghị trực tiếp tại buổi tiếp xúc
Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại biểu HĐND tỉnh, đại diện UBND huyện, xã trả lời thỏa đáng tại hội nghị. Với những kiến nghị thuộc thẩm quyền của cấp trên, đại biểu HĐND tỉnh sẽ tiếp thu, tổng hợp, báo cáo HĐND tỉnh xem xét, giải quyết trong các kỳ họp tiếp theo.

VĂN CHI