Huyện Krông Pa tổ chức thành công giải bơi lứa tuổi học sinh, thanh thiếu niên lần thứ II năm 2022

05/10/2022
      Ngày 01/10/2022 tại hồ bơi Minh Trí-thị trấn Phú Túc, Phòng nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện phối hợp với Trung Văn hóa, Thông tin và Thể thao, Phòng Giáo dục và Đào tạo và Huyện đòan tổ chức thành công giải bơi lứa tuổi học sinh, thanh thiếu niên lần thứ II năm 2022.
HINH-ANH-GIIA-BOI-LAN-THU-2-NAM-2022-(6).jpg
Hình ảnh: giải bơi năm 2022
      Giải thi đấu năm nay thu hút 117 vận động viên là học sinh, thanh thiếu niên có kỹ thuật bơi và đủ sức khỏe tham gia thi đấu đến từ 14 đội. Các vận động viên được chia làm 5 nhóm tuổi gồm: từ 6 đến 8 tuổi; từ 9 đến 11 tuổi; từ 12 đến 13 tuổi; từ 14 đến 15 tuổi và từ 16 đến 18 tuổi dự thi 3 nội dung: bơi tự do, bơi ếch và bơi ngửa. Trong đó, lứa tuổi từ 15 tuổi trở xuống tham gia dự thi bơi với cự ly 25 m, nhóm lứa tuổi từ 16 đến 18 tuổi tham gia bơi với cự ly 50 m. Thể thức thi đấu tính theo thời gian về đích của các vận động viên.
HINH-ANH-GIIA-BOI-LAN-THU-2-NAM-2022-(4).jpg
Hình ảnh: ông Võ Ngọc Châu - Phó trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trao giải toàn đoàn cho các đơn vị
      Nhờ có sự tập luyện chu đáo nên các vận động viên đã thể hiện khá tốt phần thi của mình. Giải bơi đã diễn ra đảm bảo an toàn và thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 78 huy chương cho các vận động viên có thành tích tốt ở từng nội dung. Giải nhất toàn đoàn được trao cho trường THPT Chu Văn An, giải nhì thuộc về trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm và xã Chư Ngọc đạt giải ba toàn đoàn.
      Đây là năm Thứ hai giải bơi lứa tuổi học sinh, thanh thiếu niên huyện Krông Pa được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thi đua rèn luyện sức khỏe cho thanh thiếu niên, học sinh, góp phần giáo dục kỹ năng sống và phòng chống tai nạn đuối nước, tích cực thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cho thế hệ trẻ.
NGÔ THU