UBND huyện tổ chức Hội nghị Sơ kết 05 năm thực hiện Nghị định số 21/2019/NĐ-CP ngày 22/02/2019 của Chính phủ về khu vực phòng thủ

28/05/2024
Chiều ngày 27/5/2024, UBND huyện tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Nghị định số 21/2019/NĐ-CP ngày 22/02/2019 của Chính phủ về khu vực Phòng thủ.
Đồng chí Hồ Văn Thảo – Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị; dự phát biểu chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Kpă Ngun – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; tham dự Hội nghị còn có các đồng chí là lãnh đạo phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, Chủ tịch UBND và Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy ban quân sự các xã, thị trấn.
Hoi-nghi-so-ket-5-nam-ND-21.jpg
Toàn cảnh Hội nghị
Qua 5 năm thực hiện Nghị định, năng lực lãnh đạo của tổ chức Đảng, hiệu lực quản lý, điều hành của chính quyền các cấp về khu vực phòng thủ được nâng lên, hoạt động của Mặt trận và các tổ chức đoàn thể có sự đổi mới, sát với thực tế; năng lực tham mưu và sức chiến đấu của lực lượng vũ trang huyện chuyển biến tích cực, cơ bản đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ tác chiến trong khu vực phòng thủ; công tác xây dựng các tiềm lực trong khu vực phòng thủ được chú trọng và đạt được những kết quả nhất định; ngân sách địa phương cơ bản đảm bảo cho hoạt động và nâng cao chất lượng của lực lượng vũ trang huyện.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Kpă Ngun – Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ ghi nhận những kết quả mà UBND huyện đã đạt được trong 05 năm triển khai thực hiện Nghị định số 21/2019/NĐ-CP ngày 22/02/2019, đồng thời đồng chí mong muốn UBND huyện tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm để công tác khu vực phòng thủ của huyện ngày càng được nâng cao.
Kết luận Hội nghị, đồng chí Hồ Văn Thảo - Chủ tịch UBND huyện lĩnh hội toàn bộ ý kiến chỉ đạo của Thường trực Huyện uỷ, từ đó đề ra 04 nhiệm vụ trọng tâm trong công tác khu vực phòng thủ cần phải triển khai trong thời gian tới.
HOÀNG THÙY TRANG