Hội nghị trực tuyến toàn huyện nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

06/12/2022
   Sáng ngày 05/12/2022, tại Hà Nội, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến và kết nối tới 11.600 điểm cầu từ cấp Trung ương đến cấp xã trong cả nước với sự tham dự của gần 1,2 triệu cán bộ, đảng viên.
   Dự và chủ trì ở điểm cầu tai huyện Krông Pa có các đồng chí Tô Văn Chánh- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Kpă Ngun- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hồ Văn Thảo- Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.
   Hội nghị diễn ra trong 02 ngày, các đại biểu được học tập các chuyên đề: (1) Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới; (2) Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới; (3) Tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; (4) Định hướng Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.
   Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy, chính quyền, mặt trận Tổ quốc, tổ chức chính trị - xã hội các cấp và cán bộ, đảng viên, các tầng lớp Nhân dân về những nội dung cốt lõi và những điểm mới của Nghị quyết Hội nghị Trung ương sáu khóa XIII; trên cơ sở đó, xây dựng các chương trình hành động thực hiện phù hợp với thực tiễn địa phương, sớm đưa Nghị quyết vào cuộc sống.
LIÊN LIÊN