Khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2022

11/07/2022
     Sáng ngày 11/7/2022, Trung tâm Chính trị huyện Krông Pa tổ chức khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2022, cho 79 học viên là đảng viên, công chức, viên chức trên địa bàn huyện. Dự buổi lễ có đồng chí Kpă Ngun – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ.
hinh-khai-giang-lop-so-cap-llct-1.jpg
Hình ảnh: toàn cảnh Hội nghị
      Tham gia lớp học, các học viên sẽ được học tập 18 chuyên đề, thời gian học bắt đầu từ ngày 11/7 đến ngày 18/8. Thông qua khóa học sẽ giúp các học viên nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, bản lĩnh, đạo đức cách mạng, năng lực công tác, kỹ năng, nghiệp vụ.
hinh-khai-giang-lop-so-cap-llct.jpg
Hình ảnh: đồng chí Kpă Ngun - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy
      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Kpă Ngun – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ yêu cầu các học viên chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế của lớp học, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung tiếp thu kiến thức, kết hợp với nghiên cứu, thảo luận và vận dụng những kiến thức đã được học tập vào hoạt động thực tiễn tại cơ quan, đơn vị để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
NGUYÊN ANH