Lễ trao tặng Huy hiệu 60, 55, 50, 40 năm tuổi Đảng tại Đảng ủy thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa

31/05/2023
Chiều ngày 31/5/2023, tại Hội trường Đảng ủy thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng “Huy hiệu 60, 55, 50, 40 năm tuổi Đảng” đợt 19/5/2023 cho các đồng chí Đảng viên của Đảng bộ.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Vân - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Hồ Thị Diễm Chi - Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Phạm Tiến Thành - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Phú Túc. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn khóa IX, các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng và các đồng chí Chi ủy Chi bộ các Tổ dân phố.
Tại buổi lễ, đồng chí Hồ Thị Diễm Chi - Phó Bí thư Đảng ủy, đã công bố Quyết định số 908-QĐ/TU, ngày 26/4/2023 của Tỉnh ủy Gia Lai về tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên. Theo đó, tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phan Thị Huệ; 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Tuyết; 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Bùi Thị Thúy Ngừ, Âu Huy Đàn và 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phan Công Lục.
Trao-huy-hieu-đang.jpg
Hình ảnh:  các Đảng viên nhận Huy hiệu Đảng
Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Phú Túc, đồng chí Bí thư Đảng ủy Nguyễn Thanh Vân chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu 40, 50, 55 ,60 năm tuổi Đảng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời nhấn mạnh, đây cũng là niềm vinh dự, niềm vui chung của Chi bộ, nơi các đồng chí sinh hoạt và của toàn đảng viên trong Đảng bộ thị trấn Phú Túc. Đồng chí Nguyễn Thanh Vân đề nghị, trong thời gian tới, các đồng chí cần tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần cống hiến cho sự phát triển của Chi bộ, Đảng bộ ngày càng vững mạnh.
Phan-thi-hue.jpg
Hình ảnh: Đảng viên Phan Thị Huệ phát biểu tại buổi lễ
Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng phát biểu tại buổi lễ, đảng viên Phan Thị Huệ trân trọng cảm ơn Đảng ủy thị trấn Phú Túc đã tổ chức buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng rất long trọng, cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm tốt đẹp của lãnh đạo Đảng, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn. Qua đó, đồng chí hứa sẽ luôn tiếp tục phấn đấu, để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên.

LIÊN LIÊN