Thư chúc mừng kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày Hội quốc phòng toàn dân của đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

22/12/2022

Ban Biên tập gửi tới quý bạn đọc toàn văn Thư chức mừng như sau:

73c9f9b41db7c5e99ca6.jpg
Nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2022); 33 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2022). Thay mặt Thường trực, Ban thường vụ Huyện uỷ và với tình cảm cá nhân gửi tới tập thể Đảng uỷ Quân sự huyện, các đồng chí Lãnh đạo chỉ huy và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Lực lượng vũ trang cơ quan Quân sự huyện Krông Pa, lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Thay mặt Lãnh đạo huyện ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp, nỗ lực phấn đấu của cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện trong thời gian qua. Bên cạnh việc thực hiện tốt các nhiệm vụ huấn luyện, trực sẵn sàng chiến đấu, tổ chức diễn tập, xây dựng lực lượng chính quy, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh; đồng thời đã phối hợp tốt với các cơ quan chức năng trong toàn huyện, góp phần quan trọng giữ vững ổn định An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện để kinh tế, xã hội của huyện phát triển, góp phần xây dựng quê hương Krông Pa ngày thêm giàu mạnh.
Tôi mong muốn, thời gian tới, cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, duy trì tốt chế độ trực sẵn sàng chiến đấu gắn với củng cố nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân, xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc; gắn phát triển kinh tế với củng cố Quốc phòng - An ninh trên địa bàn, làm tốt công tác tuyển quân, diễn tập năm 2023; thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, đồng thời luôn là lực lượng xung kích đi đầu góp phần đảm bảo An ninh chính trị trên địa bàn; tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua Quyết thắng, khắc phục khó khăn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. Tiếp tục vun đắp xây dựng hình ảnh đẹp về Bộ đội Cụ Hồ trong lòng nhân dân, tô thắm truyền thống vẻ vang của Lực lượng vũ trang huyện nhà, xứng đáng là lực lượng tin cậy của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện.
Cũng nhân dịp này, chuẩn bị đón chào năm mới 2023, thay mặt Thường trực, Ban thường vụ huyện uỷ và với tình cảm cá nhân gửi đến các đồng chí trong Đảng uỷ Quân sự huyện, các đồng chí Lãnh đạo chỉ huy và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Lực lượng vũ trang cơ quan Quân sự huyện Krông Pa cùng gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc; chúc năm mới thắng lợi mới.
 Thân ái!
TÔ VĂN CHÁNH