Thường trực Huyện ủy đến thăm, chúc mừng Huyện đoàn nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3

24/03/2023
Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), sáng ngày 22/3, đồng chí Kpă Ngun - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng tập thể Ban thường vụ Huyện đoàn. Cùng đi có lãnh đạo các ban, ngành Huyện ủy.
Pho-BT-TT-Huyen-uy-chuc-mung-huyen-doan-(1).jpg
Ảnh: đồng chí Kpă Ngun, Phó bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn nhân ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, đồng chí Kpă Ngun- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đoàn Thanh niên huyện nhà đã đạt được trong thời gian qua. Chúc mừng đội ngũ cán bộ, công chức Huyện đoàn nhân ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng mong muốn trong thời gian tới Huyện đòan sẽ tiếp tục phát huy sức trẻ, triển khai thực hiện tốt các hoạt động trong năm 2023 và những năm tiếp theo.
Thay mặt BanThường vụ huyện đòan, đồng chí Nguyễn Đức Tâm – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đòan, trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy. Mong muốn thời gian tới, sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các ban, ngành tạo điều kiện thuận lợi để các hoạt động phong trào của thanh niên huyện nhà ngày càng phát huy hiệu quả. Tiếp tục giữ vững vai trò xung kích, đi đầu trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những đòan viên thanh niên ưu tú trong thời đại mới.
NGÔ THU