Họp Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện Krông Pa lần thứ IX năm 2021

03/03/2022
        Chiều ngày 02/3/2022, Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục thể thao huyện Krông Pa lần thứ IX năm 2021 tổ chức họp để thống nhất nội dung, chuẩn bị cho công tác tổ chức Đại hội toàn huyện. Đồng chí Nguyễn Tiến Đãng – Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục thể thao huyện chủ trì cuộc họp, tham dự cuộc họp có các đồng chí là thành viên Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Đại hội.
Noi.png
          Toàn cảnh cuộc họp của Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức

Tại cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo Kế hoạch điều chỉnh Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện Krông Pa lần thứ IX năm 2021. Trong đó, tập trung vào một số nội dung như: tiến độ, chất lượng hiệu quả, tiết kiệm và thích ứng diễn biến của dịch Covid-19 theo cấp độ; Quyết định phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục thể thao của huyện.
   Theo đó, Đại hội Thể dục thể thao cấp xã phải hoàn thành xong trước ngày 30 tháng 4 năm 2022. Đại hội Thể dục thể thao cấp huyện dự kiến tổ chức vào tháng 5 năm 2022, với 19 Đoàn vận động viên tham gia, tranh tài ở 10 môn thi đấu gồm: Bóng đá, bóng chuyền, kéo co, đẩy gậy, chạy cà kheo, bắn nỏ, điền kinh, việt dã, cầu lông và taewondo đối kháng.
   Phát biểu kết luận tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Tiến Đãng – Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban Chỉ đạo đánh giá cao công tác chuẩn bị của các đơn vị có liên quan, đặc biệt là cơ quan thường trực. Trên cơ sở các ý kiến phát biểu của các đồng chí tham dự cuộc họp, giao Phòng Văn hóa và Thông tin huyện chủ trì, phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện tiếp thu đầy đủ các ý kiến để hoàn thiện, chỉnh sửa, bổ sung vào dự thảo Kế hoạch, sớm trình UBND huyện để xin chủ trương của Ban Thường vụ Huyện ủy. Giao Công an huyện bố trí lực lượng đảm bảo an ninh trật tự trong suốt thời gian diễn ra Đại hội. Các cơ quan, đơn vị, đặc biệt là ngành y tế cần chuẩn bị chu đáo các điều kiện, các phương án phòng, chống dịch Covid-19 vừa đảm bảo an toàn phòng, chống dịch vừa đảm bảo theo Kế hoạch Đại hội đã đề ra.
   Trước đó, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, trong năm 2021 có 06/14 xã, thị trấn đã tổ chức thành công Đại hội Thể dục thể thao cấp xã gồm: Uar, Chư Drăng, Phú Cần, Chư Ngọc, Ia Dreh và Krông Năng.
RCOM NỐI