Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS huyện Krông Pa năm học 2022-2023

14/11/2022
      Sáng ngày 07/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2022-2023.  Dự khai mạc có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo các đơn vị trường và các thầy, cô giáo tham dự hội thi.
KHAI-MAC-HOI-THI-GV-GIOI-BAC-THCS-(1).jpg
Hình ảnh: lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị dự thi
      Hội thi diễn ra từ ngày 28/10-19/11 với sự tham gia của 69 giáo viên đến từ 15 trường THCS trên địa bàn huyện. Các thí sinh tham gia thi ở các bộ môn: Toán-tin, Ngữ văn, Vật lý -Công nghệ, Địa lý-GDCD, Thể dục-nghệ thuật, tiếng anh, hóa học - sinh học. Mỗi thí sinh thực hiện 2 phần thi gồm: thi trình bày 01 biện pháp nâng cao chất lượng công tác giảng dạy và thi thực hành tiết dạy.
      Hội thi là hoạt động chuyên môn quan trọng của ngành nhằm tạo điều kiện động viên, khuyến khích giáo viên thể hiện tài năng, sự sáng tạo, tinh thần học tập, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, trau dồi kinh nghiệm giảng dạy, giáo dục; phát hiện lựa chọn, công nhận và suy tôn những giáo viên dạy giỏi. Đồng thời, nhằm đánh giá đúng thực trạng đội ngũ cán bộ, giáo viên, chất lượng giáo dục trong các cơ sở giáo dục và phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của ngành để có những điều chỉnh phù hợp trong công tác quản lý, từ đó góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và những năm tiếp theo.
      Thông qua hội thi lựa chọn ra những cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt, lao động sáng tạo, chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) và tuyển chọn, bồi dưỡng giáo viên tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS tỉnh năm học 2022-2023.
NGÔ THU