Phú Cần: Gặp mặt tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng trào thể dục thể thao trong 6 tháng đầu năm 2023.

21/07/2023
Chiều 18/7, UBND xã Phú Cần đã tổ chức chương trình gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thể dục thể thao 6 tháng đầu năm 2023. Dự chương trình có đồng chí  Phan Chí Tiến, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã.
a8537ebf38dfeb81b2ce.jpg
Hình ảnh gặp mặt, tuyên dương và khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thể dục thể thao 6 tháng đầu năm xã Phú Cần
Trong 6 tháng đầu năm 2023, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND xã và cùng với sự phối hợp chặt chẽ của các ban ngành, đoàn thể xã nên phong trào tập luyện, rèn luyện thể dục thể thao trong quần chúng Nhân dân được đẩy mạnh. Đoàn vận động viên của xã đã tham gia một số giải đấu như: Giải Taekwondo tranh cúp Thiều Dần mở rộng lần thứ I; giải bóng chuyền nam kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; tham gia Ngày hội văn hóa thể thao các dân tộc thiểu số và Hội chợ kết nối nông sản huyện lần thứ I; tổ chức thành công giải bóng đá mini nam thanh thiếu niên lần thứ I năm 2023,... Kết quả tại giải Taekwondo tranh cúp Thiều Dần, đoàn vận động viên của xã đã đạt 6 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 5 huy chương đồng và giải nhất toàn đoàn. Đối với tham gia ngày hội văn hóa thể thao các dân tộc thiểu số và hội chợ kết nối nông sản huyện lần thứ I, đoàn vận động viên xã đã đêm về cho đoàn 3 giải nhất, 1 giải nhì, 4 giải ba và giải nhì toàn đoàn.
Chúc mừng, biểu dương và khen ngợi các vận động viên đã nỗ lực, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, thi đấu hết mình để đạt thành tích cao, đem lại vinh quang cho xã, tại chương trình, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Phan Chí Tiến nhấn mạnh: Thành tích của các vận động viên đạt được tại  ác giải đấu thể thao toàn huyện là phần thưởng cao quý, xứng đáng đối với sự quyết tâm, kiên trì, bền bỉ không ngừng tập luyện của các vận động viên, đồng thời đồng chí đề nghị các vận động viên tiếp tục kiên trì rèn luyện, luôn giữ vững ý chí quyết tâm, nỗ lực cố gắng trong tập luyện và thi đấu để đạt thành tích cao nhất ở các giải thể thao tiếp theo, góp phần đưa sự nghiệp thể thao của xã nhà đạt thành tích cao hơn nữa.
Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã đã tặng giấy khen của UBND xã cho 2 tập thể và 18 cá nhân  đạt thành tích xuất sắc tại các giải thi đấu thể thao cấp huyện trong 6 tháng đầu năm 2023.
VĂN CHI