Thị trấn Phú Túc ra mắt Câu lạc bộ bóng đá cộng đồng Krông Pa kids

16/06/2024
Sáng ngày 16/6/2024, tại Sân bóng đá Khả Hân, thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa, tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ bóng đá cộng đồng Krông Pa kids theo Quyết định công nhận Câu lạc bộ bóng đá cộng đồng Krông Pa kids số 163/QĐ-UBND ngày 05/6/2024 của UBND thị trấn Phú Túc. Tham dự buổi lễ có đại diện phòng Văn hóa và Thông tin huyện; Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện; lãnh đạo UBND thị trấn Phú Túc; phụ huynh và các em học viên.
7ae718b0c09f63c13a8e.jpg
Ảnh: ra mắt Câu lạc bộ bóng đá cộng đồng Krông Pa kids
Câu lạc bộ bóng đá cộng đồng Krông Pa kids được thành lập nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, thu hút các em thanh thiếu nhi (độ tuổi từ 3 – 15 tuổi) trên địa bàn huyện có cùng đam mê, sở thích tham gia tập luyện, rèn luyện kỹ thuật, kỹ năng môn bóng đá. Qua đó góp phần phát triển phong trào môn bóng đá nói riêng và phong trào thể dục thể thao nói chung.
Hiện nay trên địa bàn huyện có 02 câu lạc bộ bóng đá cộng đồng và 32 câu lạc bộ thể dục thể thao khác. Thông qua các hoạt động của các câu lạc bộ thể dục thể thao góp phần thu hút các em học sinh, thanh thiếu niên, người già,… trên địa bàn huyện tham gia tâp luyện và thi đấu các giải. Đồng thời, tiếp tục góp phần cổ vũ phong trào “Toàn dân rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn huyên.
Đặc biệt, các câu lạc bộ bóng đá nói riêng và các câu lạc bộ thể dục thể thao nói chung là sân chơi bổ ích, lành mạnh, cơ hội giao lưu, góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cho trẻ em trong dịp hè này, Qua đó, tạo điều kiện cho các em nhỏ thể hiện tài năng, niềm đam mê của mình, và phát hiện, nuôi dưỡng những tài năng trẻ, tạo động lực thúc đẩy phong trào bóng đá ngày càng phát triển.
KSOR NAM