Xã Chư Rcăm khai mạc giải bóng đá mini lần thứ VII, năm 2023

21/07/2023
Nhằm lập thành tích chào mừng 76 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2023 và nhằm góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đáp ứng nhu cầu về văn hóa, tinh thần của Nhân dân trên địa bàn, sáng ngày 19/7/2023, tại sân vận động bóng đá mini Hoài Phong, UBND xã Chư Rcăm đã tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá mini 5 người lần thứ VII năm 2023. Dự Lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo HĐND, UBND và đại diện một số đoàn thể xã.
60a642ff049fd7c18e8e.jpg
Hình ảnh khai mạc Giải bóng đá 5 người xã Chư Rcăm
Tham dự  giải đấu lần này có hơn 60 vận động viên thuộc 5 đội bóng đến từ 5 thôn, buôn trên địa bàn xã.
Giải đấu được áp dụng theo thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn đội có số điểm cao nhất, nhì vào đá chung kết.
Việc xã Chư Rcăm tổ chức giải bóng đá cho thiếu niên trên địa bàn xã không chỉ là nhằm tạo sân chơi bổ ích, vui tươi lành mạnh cho các em có tâm lý thoải mái cho một năm học mới mà qua đây giúp các em rèn luyện sức khỏe, đồng thời thúc đẩy sự phát triển phong trào thể dục thể thao trong quần chúng nói chung và môn bóng đá nói riêng.
Ngay sau buổi lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa đội bóng thôn Mới và đội bóng buôn Du. Trận đấu đã diễn ra sôi nổi, đầy kịch tính, các cầu thủ thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho người xem những pha bóng hay, đường chuyền đẹp mắt.
Giải sẽ được diễn ra trong thời gian 3 ngày từ ngày 19 đến ngày 21/7/2023.
VĂN CHI