Nhà làm việc Trạm nước sinh hoạt huyện hư hỏng do mưa lốc

04/07/2021
Vào khoảng 17h15 ngày 30/6, một trận mưa lớn kèm theo gió lốc đã quét qua khu vực TDP 7 thị trấn Phú Túc làm hư hỏng toàn bộ la phông tầng 2 của trụ sở làm việc Trạm nước sinh hoạt huyện, đồng thời làm tốc mái tòa nhà xử lý nước của đơn vị này.
Hiện trường để lại sau khi cơn lốc xảy ra là những tấm thạch cao được làm la phông rơi rớt ngổn ngang tại cầu thang, hội trường và phòng làm việc. Ngay sau khi cơn lốc xảy ra, lãnh đạo đơn vị đã cúp điện toàn bộ căn nhà đề phòng chập cháy, đồng thời báo lên BCH PCTT&TKCN huyện về mức thiệt hại.
Sáng 01/7, BCH PCTT&TKCN cùng đại diện các phòng, ban chuyên môn của huyện đã đến thống kê mức độ thiệt hại. Qua đó làm cơ sở trình lên cấp trên có giải pháp sớm khắc phục để công nhân viên đơn vị đảm bảo hoạt động bình thường./.

Quang Ngọc