HUYỆN KRÔNG PA TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN CAO ĐIỂM TẤN CÔNG TRẤN ÁP TỘ PHẠM, ĐẢM BẢO AN NINH TRẬT TỰ TRƯỚC, TRONG VÀ SAU ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII VÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU NĂM 2021

16/12/2020
    Để huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị, nhân dân trên địa địa bàn huyện, phát huy vai trò nòng cốt của của lực lượng Công an trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ tuyệt đối an toàn các hoạt động chính trị, sự kiện văn hóa - xã hội trong thời gian tới, đặc biệt là trước, trong và sau Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII, Tết Nguyên đán Tân sửu năm 2021.
    Hòa chung không khí ra quân trấn áp tội phạm của cả nước, sáng ngày 15/12/2020, Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (sau đây viết tắt là Ban chỉ đạo) huyện Krông Pa đã tổ chức Lễ ra quân cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Thời gian cao điểm bắt đầu từ ngày 15/12/2020 đến hết ngày 28/02/2021. Buổi lễ do đồng chí Ksor Ngak - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trân Tổ quốc Việt Nam, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Phó trưởng Ban chỉ đạo huyện chủ trì.
    Tham dự có Thành viên Ban chỉ đạo huyện, toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Krông Pa, Công an thị trấn Phú Túc, hội viên Hội Nông dân, Hội Phụ nữ và đoàn viên thanh niên huyện Krông Pa.
     Cùng thời điểm, Ban chỉ đạo các xã, thị trấn đồng loạt tổ chức Lễ ra quân trên địa bàn quản lý.
    Phát biểu phát động tại Lễ ra quân, Phó trưởng Ban chỉ đạo huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện có hiệu quả các chương trình, kế hoạch phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của địa phương; Phát huy vai trò của tổ chức chính trị -xã hội trong bảo đảm an ninh trật tự, đẩy mạnh thực hiện công tác phòng ngừa xã hội; Tập trung công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm ở các địa bàn trọng điểm: Thị trấn Phú Túc, Chư Rcăm, Ia Rsai, Ia Rsươm, Chư Drăng, Ia Mlah; Tuyến trọng điểm: Tuyến Quốc lộ 25, tuyến đường Trường Sơn Đông đi qua địa bàn và tuyến đường liên xã Đất Bằng - Ia Mlah - Phú Túc, Ia Rsai - Chư Rcăm; nâng cao hiệu quả công tác tái hòa nhập cộng đồng; Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính; chấn chỉnh, xử lý nghiêm hành vi tiêu cực, tham nhũng của cán bộ, công chức, viên chức,…..
    Tại Lễ phát động, Trung tá Ê Ban Chí – Phó Trưởng Công an huyện đại diện cho các lực lượng toàn huyện hứa quyết tâm, nêu cao ý chí tinh thần trách nhiệm trước Đảng và nhân dân, phát huy năng lực từng cá nhân, kiên quyết giữ phẩm chất đạo đức không để xảy ra vi phạm trong cong tác, không có hành vi làm ngơ hoặc bảo kê cho tội phạm hoạt động. Cùng với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể giữ vững ổn định an ninh trật tự trên địa bàn huyện, góp phần vào thành công của Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII và đảm bảo sự bình yên cuộc sống cho Nhân dân, nhất là dịp Tết Nguyên đán.
      Một số hình ảnh lễ ra quân:

Sau Lễ Phát động, các lực lượng đã tổ chức diễu hành trên các trục đường chính của Thị trấn Phú Túc.