Ủy ban nhân dân huyện huyện tổ chức hội nghị hiệp đồng giao, nhận chỉ tiêu, xây dựng, huy động, tiếp nhận lực lượng dự bị động viên.

31/03/2021
Sáng ngày 30/3/2021, Ủy ban nhân dân (UBND) huyện tổ chức Hội nghị Hiệp đồng giao, nhận chỉ tiêu, xây dựng, huy động, tiếp nhận lực lượng dự bị đồng viên huyện.

Hội nghị do đồng chí Hồ Văn Thảo - Chủ tịch UBND huyện chủ trì. Tham dự Hội nghị có đại diện các đơn vị nhận nguồn (Tiểu đoàn pháo PL BM-21/BTM/Quân đoàn 3, Cụm kho CK54/Quân khu 5) và Tiểu đoàn dự bị động viên huyện. Theo đó năm 2021, huyện giao 1.214 quân nhân dự bị (trong đó có 92 Sĩ quan, 1.222 Hạ sĩ quan – Binh sĩ) cho các đơn vị nhận nguồn.
Hiep-đong-giao-nhan-quan-(2).jpg
Toàn cảnh Hội nghị

Công tác tổ chức hiệp đồng giao, nhận chỉ tiêu xây dựng, huy động, tiếp nhận lực lượng dự bị động viên giữa địa phương giao nguồn và đơn vị nhận nguồn là một trong những yếu tố quyết định đến kết quả hoàn thành nhiệm vụ quốc phòng - Quân sự địa phương huyện Krông Pa nói riêng và của Bộ CHQS tỉnh nói chung.
H.T.T