Sở Công Thương tỉnh Gia Lai bàn giao Nhà tình nghĩa tại xã Ia Mlah

25/07/2022
      Sáng ngày 25/7, Sở Công thương tỉnh Gia Lai đã đến buôn Prong, xã Ia Mlah để tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Kpă H’ Chưng. Tham dự buổi lễ, về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Duy Lộc - Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Gia Lai; về phía huyện có đồng chí Nguyễn Tiến Đãng – Phó Chủ tịch UBND huyện.
So-cong-thuong-hinh-1.jpg
Hình ảnh: đồng chí Nguyễn Duy Lộc, Phó giám đốc Sở Công thương bàn giao nhà tình nghĩa
      Bà Kpă H’ Chưng là đối tượng chính sách người có công với Cách mạng, căn nhà của bà Chưng có diện tích 122 m2, tuy nhiên đã bị dột nát và xuống cấp; những tấm ván thưng đã cũ, lan can, hiên nhà đã mục nát, không đảm bảo an toàn; bản thân bà Chưng thường xuyên đau ốm. Chia sẻ với hoàn cảnh của gia đình, Sở Công thương tỉnh Gia Lai đã hỗ trợ 60 triệu đồng để sửa chữa lại căn nhà.
So-cong-thuong-hinh-3.jpg
Hình ảnh: Sở Công thương còn trao những phần quà cho gia đình người có công
      Cũng nhân dịp này, Sở Công thương đã trao các phần quà đến gia đình và mong muốn trong thời gian tới bà Kpă H’ Chưng tiếp tục giữ gìn sức khoẻ, tích cực tham gia thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, là tấm gương cho con cháu noi theo.
NGUYÊN ANH