Ủy ban nhân dân huyện Krông Pa tổ chức Hội nghị tổng kết: nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

06/12/2022
   Chiều ngày 30/11/2022, UBND huyện Krông Pa tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.
QSĐP.png
Đ/c Hồ Văn Thảo – Chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận tại Hội nghị
   Hội nghị do đồng chí Hồ Văn Thảo – Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Bùi Công Din – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện đồng chủ trì.
  Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, Chủ tịch UBND và Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự các xã, thị trấn.
  Trong năm 2022, UBND huyện đã tập trung chỉ đạo, lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương: Duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; công tác giáo dục và bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho các đối tượng được triển khai kịp thời; quân số tham gia huấn luyện trong năm đạt trên 95%; Công tác tuyển quân đạt 100% chỉ tiêu giao; Chính sách hậu phương Quân đội được quan tâm thực hiện; chức năng quản lý Nhà nước về quốc phòng được thực hiện chặt chẽ, hiệu quả góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân,  gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc.
   Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hồ Văn Thảo – Chủ tịch UBND huyện yêu cầu lực lượng vũ trang cấp huyện, xã và các cơ quan, đơn vị tập trung triển khai thực hiện 06 nhiệm vụ trọng tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2023.
   Tại Hội nghị, UBND huyện đã tặng Giấy khen cho 05 tập thể và 29 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua Quyết thắng năm 2022.
HOÀNG THÙY TRANG