Bế mạc và trao thưởng giải Billiards huyện Krông Pa năm 2023

31/08/2023
Chiều 30/8, tại Nhà văn hoá huyện, UBND huyện đã tổ chức bế mạc giải Billiards huyện Krông Pa năm 2023 và trao giải thưởng cho các vận động viên đạt giải. Dự lễ khai mạc có các thành viên Ban Tổ chức; lãnh đạo các ban, ngành huyện; UBND các xã, thị trấn.
e23508ce0277d0298966.jpg
Toản cảnh Khai mạc Giải Billiards huyện Krông Pa năm 2023
Giải Billiards huyện Krông Pa năm 2023 thu hút 55 vận động viên của 27 đoàn trong đó có 4 xã, thị trấn còn lại là các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, được chia thành 3 nhóm đối tượng tham gia, gồm: nhóm đối tượng 1, là vận động viên thuộc các xã, thị trấn trong toàn huyện; đối tượng 2, là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học và cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang trong toàn huyện lứa tuổi từ 49 tuổi trở xuống; đối tượng 3, là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học và cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang trong toàn huyện lứa tuổi từ 50 tuổi trở lên, tranh tài ở 2 thể loại Billiards Libre (tự do) nội dung đơn và đôi; Carom 1 băng nội dung đơn. Các vận động viên thuộc các nhóm đối tượng bốc thăm, phân cặp thi đấu loại trực tiếp.

Qua 2 ngày tranh tài của các vận động viên, với gần 40 trận đấu ở 2 nội dung. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những đường bi đấy tính bất ngờ và sáng tạo. Nhiều trận đấu diễn ra gay cấn cho đến đường bi, điểm số cuối cùng.
af83118a1833ca6d9322-(2).jpg
Hình ảnh: bà Võ Thị Đan Trinh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, Phó trưởng Ban Tổ chức trao các giải cho các VĐV có thành tích
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 9 bộ huy chương cho các vận động viên xuất sắc nhất. Cụ thể: đối tượng 1-thể loại Carom 1 băng: HCV thuộc về vận động viên Nguyễn Tiến Lộc-đơn vị xã Chư Ngọc; HCB thuộc về vận động viên Tô Thái Sơn-đơn vị xã Phú Cần và HCĐ thuộc về VĐV Trương Quang Linh-đơn vị thị trấn Phú Túc. Thể loại Libre (tự do) nội dung đơn: HCV thuộc về vận động viên Nguyễn Diên Mười-đơn vị xã Phú Cần; HCB thuộc về vận động viên Phan Thanh Vĩnh-đơn vị thị trấn Phú Túc và HCĐ thuộc về vận động viên Nguyễn Tiến Lộc-đơn vị xã Chư Ngọc. Thể loại Libre (tự do) nội dung đôi: HCV thuộc cặp vận động viên Nguyễn Diên Mười-Tô Thái Sơn-đơn vị xã Phú Cần.
Đối tượng 2-thể loại Carom 1 băng: HCV thuộc về vận động viên Mai Xuân Huấn-Công an huyện; HCB thuộc về vận động viên Trương Thanh Vân-Ban Quản lý Dự án Đầu tư – Xây dựng huyện; HCĐ thuộc về vận động viên Nguyễn Sơn Lâm-CĐCS Lao động – Bảo hiểm. Thể loại Libre (tự do) nội dung đơn: HCV thuộc về vận động viên Võ Quang Trí- Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng huyện; HCB thuộc về vận động viên Nay Thức-đơn vị xã Ia Rsươm và HCĐ thuộc về VĐV Ksor Drô-đơn vị Trường THCS Bán trú Ia Rsai. Thể loại Libre (tự do) nội dung đôi: HCV thuộc cặp vận động viên Trần Văn Hòa-Lê Văn Hải-Đội Xây dựng giao thông và Dịch vụ đô thị huyện; HCB thuộc về cặp đôi Đỗ Anh Khoa-Lại Tấn Phong-Công an huyện; HCĐ thuộc về cặp đôi Nguyễn Sơn Lâm-Đinh Văn Đức-CĐCS Lao động – Bảo hiểm.
Đối tượng 3-thể loại Carom 1 băng: HCV thuộc về vận động viên Huỳnh Phúc Hưng-xã Phú Cần; HCB thuộc về vận động viên Phan Phát-Hội Doanh nghiệp huyện; HCĐ thuộc về Lê Hữu Duẩn-Trường THCS Lê Lợi. Thể loại Libre (tự do) nội dung đơn: HCV thuộc về vận động viên Huỳnh Phúc Hưng-xã Phú Cần; HCB thuộc về vận động viên Trần Ngọc Khôi- Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng huyện và HCĐ thuộc về vận động viên Lê Văn Trung-đơn vị Trạm nước sinh hoạt. Thể loại Libre (tự do) nội dung đôi: HCV thuộc cặp vận động viên Trần Ngọc Khôi-Chu Văn Hiền Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng huyện; HCB thuộc về cặp đôi Lê Đình Gia-Phan Phát – Hội Doanh nghiệp.
Đây là một trong những hoạt động thể dục thể thao của huyện nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2023: Chào mừng 78 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2023) và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2023). Đồng thời, thông qua giải, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030. Tạo không khí thi đua lành mạnh, sôi nổi, giáo dục đạo đức và tính trung thực cho vận động viên; nâng cao tinh thần đoàn kết và tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao trình chuyên môn ở Billards. Qua giải đấu, Ban tổ chức cũng đã tìm ra một số vận động viên tiềm năng có thể thi đấu ở các giải cao hơn khi ngành chuyên môn tổ chức.
QUANG NGỌC