Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Quy định số 144-QĐ/TW và Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị

09/07/2024
Sáng ngày 09/7/2024, tại Hội trường Trung tâm Ủy ban nhân dân huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Quy định số 144-QĐ/TW về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới và Chỉ thị số 35-CT/TW về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Trên địa bàn huyện đã triển khai kết nối đến 15 điểm cầu, với 440 đại biểu, trong đó: 01 điểm cầu cấp huyện với 122 đại biểu, 14 điểm cầu tại các xã, thị trấn với 318 đại biểu.
NQ!144.jpg
Toàn cảnh Hội nghị, ảnh Nguyễn Liên
Tại điểm cầu cấp huyện, dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Kpă Ngun - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Tham dự hội nghị có các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy qua các thời kỳ, sỹ quan cấp tướng đã nghỉ hưu hiện đang cư trú trên địa bàn thị trấn Phú Túc; Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII đang công tác tại các cơ quan, đơn vị cấp huyện; trưởng, phó các cơ quan, ban ngành, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội huyện, các hội đặc thù cấp huyện; Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; Báo cáo viên Huyện ủy.
Tại điểm cầu cấp xã, dự hội nghị có các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ cấp ủy cấp huyện, Bí thư, Phó Bí thư cấp ủy cấp xã, thị trấn qua các thời kỳ, sỹ quan cấp tướng đã nghỉ hưu hiện đang cư trú tại địa phương; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, thị trấn; Bí thư các chi bộ trực thuộc đảng bộ xã, thị trấn; hiệu trưởng các trường trung học cơ sở, tiểu học, mầm non đứng chân trên địa bàn.
Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe 02 chuyên đề : (1) đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng  Ban Tuyên giáo Trung ương quán triệt và hướng dẫn thực hiện Quy định số 144-QĐ/TW ngày 09 tháng 5 năm 2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới; (2) đồng chí Lê Minh Hưng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương quán triệt Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 14 tháng 6 năm 2024 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
NGUYỄN LIÊN