Huyện Krông Pa Tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Buôn H’Muk-xã Chư Ngọc

20/05/2017
Sáng ngày 16-11, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Pa  tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại buôn H’Múk-xã Chư Ngọc. Dự ngày hội có ông Nguyễn Thành Nuôi-Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng đại diện lãnh đạo huyện, các xã, thị trấn và đông đảo người dân trên địa bàn.
Trong năm qua, cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” được đông đảo người dân  buôn H’Múk, xã Chư Ngọc hưởng ứng tích cực, tạo nên sức mạnh tổng hợp góp phần phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, đảm bảo an ninh, trật tự. Đến nay, buôn Hmúk có 98/139 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa, 100% trẻ em trong độ tuổi được đến trường; 100% hộ trong buôn tham gia phong trào xây dựng nông thôn mới… Trong  năm 2017 buôn sẽ phấn đấu có 80% gia đình đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa, người dân trong buôn không vi phạm luật an toàn giao thông đường bộ…
Nhân dịp này Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ông Nguyễn Thành nuôi đã tặng quà và động viên tinh thần cho bà con buôn H’Múk; Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Pa cũng tặng 1 phần quà cho buôn. Đồng thời phát động phong trào thi đua và tham gia ký kết thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” giữa các hộ gia đình. /.