Câu lạc bộ Lý luận trẻ huyện Krông Pa: Tổ chức giới thiệu cuốn sách “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

01/07/2023
Nhằm giới thiệu, tuyên truyền rộng rãi tới đoàn viên thanh niên về những tư tưởng, đường lối, mục tiêu mà Đảng và nhà nước ta đã và đang theo đuổi. Trong 02 ngày 24, 25/6/2023 Câu lạc bộ Lý luận trẻ huyện Krông Pa đã tổ chức các buổi giới thiệu về cuốn sách “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho đoàn viên, thanh niên.
TT-cuon-sach-TBT.jpg
Hình ảnh:  Buổi giới thiệu về cuốn sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại xã Ia Rsai
Tại buổi giới thiệu, các đoàn viên, thanh niên đã cùng nhau nghiên cứu lý luận, tổng kết thực tiễn, đặc biệt là tổng kết lý luận về đường lối đổi mới và những bài học kinh nghiệm, những vấn đề có tính quy luật từ thực tiễn công cuộc xây dựng, phát triển đất nước ta.
Đồng thời, đây cũng là dịp để tuyên truyền về tài liệu quán triệt, phổ biến nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, thanh niên và đông đảo nhân dân về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa ở Việt Nam, tạo sự thống nhất tư tưởng trong toàn xã hội, “trên dưới đồng lòng, dọc ngang thông suốt”, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc thực hiện những mục tiêu chiến lược Đại hội XIII của Đảng đã đề ra.
MAI THANH