Thường trực Huyện uỷ, HĐND – UBND huyện Krông Pa đến thăm chúc mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

15/10/2023
Sáng ngày 13/10, đồng chí Kpă Ngun, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Tiến Đãng – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Krông Pa đến thăm, chúc mừng Hội Nông dân huyện nhận kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930- 14/10/2023). Cùng đi có đại diện Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện uỷ, Văn phòng Huyện uỷ, Ban tổ chức Huyện uỷ.

HND.jpg
Hình ảnh: Đồng chí Kpă Ngun phát biểu chúc mừng Hội Nông dân huyện
Thay mặt Thường trực Huyện uỷ, phát biểu chúc mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy biểu dương và chúc mừng những thành tích của cán bộ, hội viên nông dân toàn huyện đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí mong muốn trong thời gian tới Hội Nông dân các cấp trong huyện tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động hội viên, nông dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phát huy hơn nữa vai trò, vị trí của cán bộ, hội viên, nông dân trong các phong trào thi đua; hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra.
Thay mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND-UBND, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Hội Nông dân huyện nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2023).
Tang-hoa.jpg
Hình ảnh: Các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND – UBND tặng hoa chúc mừng
Ông Nguyễn Đình Nhung- Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện cảm ơn sự quan tâm và tạo điều kiện của lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền đối với tổ chức Hội, cán bộ, hội viên nông dân toàn huyện trong thời gian qua. Đồng thời tiếp thu đầy đủ các ý kiến lãnh đạo, chỉ đạo để phát triển tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

THU THANH