Thực hiện Chương trình “ Tết sum vầy- Xuân chia sẻ” Xuân Giáp Thìn, Liên đoàn Lao động huyện tham gia và tổ chức các hoạt động, mang Xuân ấm đến với đoàn viên khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo.

03/02/2024
Sáng ngày 31/1/2024, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho 11 đoàn viên khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo tại các đơn vị: Công ty Đường Vạn Phát, CĐCS Trung tâm Y tế huyện, CĐCS Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao và Đội Công trình giao thông huyện.
a8f6754981842bda7295.jpg
Hình ảnh: Ông Kpă Tâm trao các phần quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại các cơ quan, đơn vị
Mỗi xuất quà trị giá 300.000đ/ xuất. Đồng thời trao tặng 7 xuất quà của lãnh đạo Đảng, Nhà nước cho 7 đoàn viên khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, mỗi xuất quà trị giá 1.000.000đ. Xét và đề nghị LĐLĐ tỉnh hỗ trợ và đến nay 85 đoàn viên đã được nhận thẻ HD SaiSon trong Chương trình “Chợ Tết Công đoàn” do Tổng Liên đoàn Việt Nam phát động, trị giá mỗi thẻ 300.000đ/thẻ. Tuyên truyền cho các CĐCS tham gia mua hàng tại Chương trình “Chợ Tết Công đoàn” qua sàn giao dịch thương mại điện tử Shoppee, Tiki. Khi mua hàng, các sản phẩm đều có giá trị thấp hơn bên ngoài 10-15%; được tặng các mã trực tiếp trên sản phẩm 40-50 ngàn đồng; miễn, giảm phí vận chuyển 35-300 ngàn đồng từ đơn 0 đồng. Đoàn viên Nguyễn Thị Thơm – đoàn viên CĐCS Chi nhánh Công ty Cổ phần Long Sơn phấn khởi cho biết: “mặc dù giá trị không lớn so với mỗi tấm phiếu nhưng cũng giúp phần nào cho các đoàn viên Công đoàn bớt đi những khó khăn trong dịp mua sắm Tết”.
Và cũng trong chuỗi hoạt động, LĐLĐ huyện đã trao 50 xuất quà từ nguồn vận động xã hội hóa của Công ty TNHH TM Nông Lâm Sản Đường Vạn Phát với số tiền 3.000.000đ.
ĐAN TRINH