Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND-UBND huyện và Khối Đoàn thể phối hợp thực hiện Chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẽ” tại địa bàn xã Ia Rsai

05/02/2024
Kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tinh thần đoàn kết, nhân ái, "Lá lành đùm lá rách", thực hiện Kế hoạch số 20/KH-LĐLĐ ngày 01/12/2023 của Liên đoàn Lao động huyện Krông Pa về tổ chức các hoạt động chăm lo đối với đoàn viên, người lao động nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 và thực hiện Chương trình “Tết Sum vầy – Xuân Chia sẻ” Giáp thìn 2024;
Bên cạnh các hoạt động chăm lo Tết đối với đoàn viên Công đoàn cơ sở, sáng ngày 04/02/2024, Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND – UBND huyện và Công đoàn cơ sở Khối Đoàn thể đã phối hợp tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” Giáp Thìn năm 2024 gắn với hoạt động nhân đạo hỗ trợ người già neo đơn và trẻ em mồ côi cơ nhỡ trên địa bàn buôn Pan, xã Ia Rsai.
CĐCS-HĐND.jpg
Hình ảnh: Ban Chấp hành CĐCS Văn phòng HĐND-UBND huyện và Khối Đoàn thể thăm, tặng quà cho người già neo đơn và trẻ em mồ côi trên địa bàn xã Ia Rsai
Ban chấp hành 02 công đoàn đã tổ chức gặp mặt và trao tặng 10 suất quà cho người già neo đơn và trẻ em mồ côi, mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng. Những suất quà tuy giá trị không lớn nhưng đó là món quà ý nghĩa, thiết thực làm ấm lòng người dân trong dịp Tết Nguyên đán và cũng là tấm lòng của đoàn viên của 02 Công đoàn với mong muốn người dân có thêm điều kiện vui Xuân – đón Tết.
HOÀNG THÙY TRANG