Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ia Dreh ra mắt Câu lạc bộ “Văn nghệ buôn Kơ Jing”

28/07/2023
Sáng ngày 26/7/2023, tại Nhà văn hóa – Khu thể thao buôn Kơ Jing, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Ia Dreh đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ “Văn nghệ buôn Kơ Jing” . Đến dự buổi lễ có lãnh đạo Hội LHPN huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, cùng đông đảo hội viên phụ nữ trên địa xã Ia Dreh.
HINH-RA-MAT-CL-BO-VAN-NGHE-7.jpg
Hình ảnh: ra mắt Câu lạc bộ "Văn nghệ buôn Kơ Jing"
Tại buổi ra mắt, Bà Nay H’Djuk, Chủ tịch Hội LHPN xã Ia Dreh đã công bố quyết định thành lập CLB “Văn nghệ buôn Kơ Jing”  và Quyết định về việc ban hành Quy chế hoạt động của CLB. Theo đó,  Câu lạc bộ “Văn nghệ buôn Kơ Jing” được thành lập gồm 10 thành viên, Ban chủ nhiệm có 3 đồng chí, theo đó câu lạc bộ sinh hoạt định kỳ 2 tuần/ lần. Bên cạnh việc luyện tập văn hóa, văn nghệ, câu lạc bộ hoạt động gắn với nhiệm vụ tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, các chủ trương, đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ công tác Hội phụ nữ; tuyên truyền, hướng dẫn các thành viên xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần xây dựng đời sống văn hóa trong cộng đồng, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.
Tại buổi lễ ra mắt, các thành viên Câu lạc bộ đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc thu hút đông đảo hội viên phụ nữ và Nhân dân xã Ia Dreh đến xem và thưởng thức.
SƠN TRUNG