Huyện đoàn Krông Pa: Phối hợp tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Tin học trẻ lần thứ I, năm 2023.

22/05/2023
Thực hiện công tác đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2023, chiều ngày 13/05/2023, tại trường THCS Nội Trú, Huyện đoàn Krông Pa phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức khai mạc Hội thi Tin học trẻ huyện Krông Pa lần thứ I năm 2023.
Hoi-thi-tin-hoc-tre-KRPa.jpg
Toàn cảnh Lê khai mạc Hội thi
Tham gia hội thi có 24 thí sinh của các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Các em đều là những học sinh có khả năng về công nghệ thông tin.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trưởng, trách nhiệm, Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết quả, Ban Tổ chức Hội thi trao thưởng cho các thí sinh đạt giải của Hội thi, gồm 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba, 08 giải khuyến khích. Trong đó,
02 nhất thuộc về em Trần Phạm Minh Khôi - Trường tiểu học số I  Phú Túc và Nguyễn Hồ Trung Hiếu – Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm. Ban Tổ chức lựa chọn những thí sinh đạt kết quả cao tại Hội thi sẽ được bồi dưỡng, để tham dự Hội thi Tin học trẻ cấp tỉnh năm 2023.
Đây là năm đầu tiên huyện tổ chức Hội thi Tin học trẻ, tin chắc rằng đây sẽ là sân chơi sân chơi bổ ích để thanh thiếu nhi yêu thích tin học thể hiện tài năng, trí tuệ, khám phá và chinh phục những kiến thức mới của tin học phục vụ cho cuộc sống, góp phần bồi dưỡng lớp thanh thiếu niên trở thành nòng cốt trong công cuộc chuyển đổi số hiện nay.
MAI THANH