Huyện đoàn phối hợp tổ chức ra quân trồng cây, trồng 10.000 cây phân tán và trao quà cho hộ khó khăn xã Đất Bằng năm 2022

07/11/2022
      Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022. Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp chính quyền, cộng đồng dân cư và người dân đối với công tác phát triển rừng và trồng cây xanh; qua đó thấy rõ được vai trò của cây xanh đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ môi trường sinh thái và hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của biến đổi khí hậu, góp phần xây dựng một môi trường xanh, cùng với đó là với mục đích kết nối các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, tấm lòng nhân ái đến với người dân nghèo vùng sâu vùng xa, vùng khó khăn trên địa bàn huyện.
ed5911ce9afa5ca405eb.jpg
Hình ảnh: lễ ra quân trồng cây tại xã Đất Bằng
      Ngày 05/11/2022 tại xã Đất Bằng, Huyện đoàn Krông Pa phối hợp câu lạc bộ Con đường xanh và câu lạc bộ Vòng tay yêu thương tổ chức Lễ ra quân trồng cây, trồng 10.000 cây phân tán và trào quà cho hộ khó khăn xã Đất Bằng.
7aff94fb10cfd6918fde.jpg
Hình ảnh: Ban Tổ chức chương trình trao các phần quà cho các hộ gia đình khó khăn
      Trong Chương trình Ban tổ chức đã trao 10.000 cây cho 10 hộ gia đình xã Đất Bằng và tổ chức ra quân trồng điểm 1.000 cây cho 01 hộ gia đình. Bên cạnh đó Chương trình còn trao tặng 100 phần quà cho 100 hộ gia đình khó khăn xã Đất Bằng với giá trị mỗi phần quà là 200.000 đồng.
f048148091b457ea0ea5.jpg
Hình ảnh: các đoàn viên thanh niên các Chi đoàn khối cơ quan huyện tham gia hoạt động
      Hoạt động có sự tham gia của hơn 30 bạn đoàn viên thanh niên các Chi đoàn Khối cơ quan huyện và các bạn đoàn viên thanh niên xã Đất Bằng. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Huyện nhà nhằm tuyên truyền sâu rộng, nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của đoàn viên, thanh thiếu niên và Nhân dân đối với các hoạt động bảo vệ thiên nhiên và môi trường xung quanh.
QUANG HẢO