Krông Pa: Tặng quà, động viên nhân viên y tế trước khi lên đường làm nhiệm vụ hỗ trợ tỉnh bạn

17/09/2021
Sáng ngày 15-9, đại diện lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) đã đến tặng quà động viên nhân viên điều dưỡng Nguyễn Mạnh Hùng - thuộc Trung tâm y tế huyện trước khi lên đường tham gia đoàn công tác của tỉnh hỗ trợ chống dịch tại Bình Dương.
Tang-qua-CB-y-te.jpg
Đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Pa tặng quà, động viên điều dưỡng Nguyễn Mạnh Hùng. Ảnh: Viễn Phương
   Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Y tế và Sở Y tế tỉnh Gia Lai về huy động lực lượng nhân lực y tế tham gia phòng chống dịch Covid-19 tại các tỉnh phía Nam, Trung tâm Y tế huyện Krông Pa đã chọn cử 1 tình nguyện viên là điều dưỡng Nguyễn Mạnh Hùng, làm việc tại Trung tâm Y tế huyện để chi viện cho Bình Dương tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19. Trước đó, Trung tâm Y tế huyện Krông Pa cũng đã cử 1 tình nguyện viên là nhân viên điều dưỡng Siu Mấu, công tác tại Trung tâm y tế huyện tình nguyện tham gia đoàn công tác của tỉnh hỗ trợ TP.Hồ Chí Minh làm nhiệm vụ phòng-chống dịch Covid-19.
   Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Pa đã trao tặng một phần quà trị giá 2 triệu đồng và gửi lời động viên, chúc điều dưỡng Nguyễn Mạnh Hùng lên đường may mắn, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần hỗ trợ tỉnh bạn sớm đẩy lùi dịch bệnh.
   Theo kế hoạch, ngày 17-9 điều  dưỡng Nguyễn Mạnh Hùng sẽ cùng đoàn cán bộ y tế của tỉnh Gia Lai lên đường chi viện cho Bình Dương chống dịch Covid-19.
CAO VIỄN PHƯƠNG