Tổ chức Lớp kỹ năng sống cho thanh thiếu nhi “Tôi muốn trưởng thành” năm 2023

28/07/2023
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2023, đồng thời tạo sân chơi cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện. Trong 3 ngày 24-26/7/2023 Huyện đoàn Krông Pa phối hợp cùng Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức lớp Kỹ năng sống “Tôi muốn trưởng thành” năm 2023. Chương trình có sự tham gia của 64 thiếu nhi từ 9 -15 tuổi trong toàn huyện.
KNS.jpg
Hình ảnh: Quang cảnh buổi lễ bế mạc lớp Kỹ năng sống “Tôi muốn trưởng thành” 2023
Trong thời gian 3 ngày, các em được giao lưu, trải nghiệm nhiều hoạt động bổ ích và lý thú như: tham gia trò chơi nhỏ, giao lưu lửa trại, sinh hoạt tập thể, học múa dân vũ, nhảy, trải nghiệm làm nông dân nhí… Từ đó, các em được trang bị những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, như sắp xếp, quản lý thời gian, kỹ năng ứng phó với các tình huống nguy hiểm, kỹ năng làm việc nhóm và làm thủ lĩnh…
KNS1.jpg
Hình ảnh: Hoạt động trải nghiệm làm “ Nông dân nhí”
KNS2.jpg
Hình ảnh: Hoạt động phòng cháy, chữa cháy
Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực tạo sân chơi rèn luyện, phát triển bổ ích cho thiếu nhi Krông Pa trong dịp hè.
MAI THANH