Tổ chức tập huấn Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ năm 2022.

28/09/2022
      Sáng ngày 22/9/2022, tại Trung tâm Chính trị huyện Krông Pa, Hội Nông dân huyện phối hợp với Trung tâm Chính trị tổ chức tập huấn Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ Công tác hội và phong trào nông dân năm 2022 cho 105 đại biểu là Chủ tịch, Phó chủ tịch, chi hội trưởng Hội Nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
HND-TH.jpg
Toàn cảnh của lớp tập huấn
      Lớp tập huấn diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 22 đến 23/9/2022 gồm 5 chuyên đề chính là: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Hội Nông dân Việt Nam- Tổ chức chính trị - xã hội của giai cấp nông dân Việt Nam; Tổ chức Hội Nông dân Việt Nam ở cơ sở và một số nghiệp vụ công tác cơ sở Hội.
HNDTH1.jpg
Hình ảnh: các đại biểu tham gia Lớp tập huấn
      Qua lớp tập huấn nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị; nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ Hội ở cơ sở, chất lượng hoạt động của tổ chức Hội, đáp ứng yêu cầu công tác vận động hội viên, nông dân trong tình hình mới, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị địa phương.
THU THANH-HỘI NÔNG DÂN HUYỆN KRÔNG PA